Mua đồ chơi lego lắp ráp, đồ chơi giáo dục trẻ em ở đâu chất lượng giá rẻ?

- Đối với trẻ em, những món đồ chơi tuy vô tri vô giác, nhưng nó lại rất gần gũi giống như những người bạn đồng hành với trẻ trong suốt quá trình phát triển. Và để có thể chọn cho bé những món đồ chơi hữu ích, đa chức năng "vừa học, vừa chơi" lại càng tăng thêm giá trị những món đồ chơi ấy hơn đối với các bé.

- Lego lắp ráp mô hình chính là những người bạn luôn luôn đồng hành giúp tăng thêm sự sáng tạo cho các bé, giúp bé vừa học lại vừa vui chơi thoải mái, kích thích trí não vận động và phát triển đồng bộ với tay chân.

- Lego lắp ráp mô hình sẽ giúp bé có được sự linh động trí óc lẫn tay chân; rèn cho bé được tính sáng tạo, giúp bé tưởng tượng đa dạng phong phú hơn; gia tăng thêm tính kiên nhẫn, đòi hỏi các bé rèn tính nhẫn nại khi tốn chút thời gian ngồi lắp ráp từng vật dụng.

- Lego lắp ráp có rất nhiều mô hình cho các bé có thể thỏa sức lựa chọn tùy theo sở thích của mình: xe ô tô, xe gắn máy, xe đạp, xe tăng, xe tải, xe cứu hỏa, xe cảnh sát... robot biến hình, robot chiến đấu, siêu nhân, người nhện, người máy... nhà cửa, cửa hàng kinh doanh...

- Đồ chơi lego lắp ráp phù hợp với cả bé trai lẫn bé gái có độ tuổi từ 6 trở lên, đây là lứa tuổi cần để khai thác sự sáng tạo nhiều hơn, và đây cũng là giai đoạn quan trọng trong sự hình thành và phát triển trí não của bé.

- Vì vậy các bậc phụ huynh hãy lựa chọn cho con em mình những món đồ chơi mang nhiều ý nghĩa thực tế này nhé!

- Lego lắp ráp rất dễ dàng cho các bé sử dụng và tháo rời, màu sắc sản phẩm bắt mắt, mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo an toàn cho các bé.

* THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM:

- Chất liệu nhựa ABS an toàn cho trẻ nhỏ

- Số lượng: 50 - 1.000 miếng ghép (tùy mô hình)

- Độ tuổi: từ 6 tuổi trở lên

- Xuất xứ: Trung Quốc

* GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:

- Hỏi: Sản phẩm nhựa xuất xứ Trung Quốc có an toàn không?

- Đáp:

+ Tất cả các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc hay của bất cứ quốc gia nào trên thế giới cũng muôn hình vạn trạng, tốt có xấu có. Tuy nhiên, nếu những sản phẩm đã được đăng ký và đạt đủ tiêu chuẩn về chất lượng và được công nhận của cơ quan chức năng tại nước sản xuất thì đều an toàn và quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. 

+ Các sản phẩm đồ chơi nhựa do Shop cung cấp đều đạt chứng nhận chất lượng của Hiệp hội công nghiệp nhẹ Trung Quốc (hình đính kèm).

+ Vì vậy, các sản phẩm này đều đảm bảo an toàn cho mọi người, bao gồm trẻ em.

* CAM KẾT CỦA SHOP:

- Sản phẩm giống như hình mô tả

- 1 đổi 1 nếu sản phẩm đến tay khách hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển

 

ĐẶT HÀNG ONLINE: